Nội quy diễn đàn VnAccounting

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Black, 10/8/15.

Lượt xem: 2,974

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Black

  Black Đầy tớ của nhân dân Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  509
  Điểm thành tích:
  68
  VnAccounting.Net - Thông báo ngừng hoạt động từ 30/09/2017


  NỘI QUY CỘNG ĐỒNG DÂN KẾ TOÁN KIỂM TOÁN
  Toàn bộ những quy định của bản nội quy này áp dụng đối với tất cả thành viên đã đăng ký tài khoản hoạt động tại diễn đàn

  Điều 1: Quy định chung

  1. Nội dung phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, quy định riêng của VnAccounting và các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  1.1. Quy định về tên truy cập:

  • Không được phép tạo các tên truy cập có nội dung phản cảm, nội dung bậy bạ, quảng cáo (kể cả tiếng anh, tiếng lóng).
  • Thành viên vi phạm sẽ khóa truy cập vĩnh viễn, không được phép hoạt động.

  1.2. Chủ đề bài viết:

  • Phải ngắn gọn, súc tích, bao hàm nội dung của bài viết để người đọc dễ dàng hiểu qua nội dung khi đọc tên chủ đề. (tránh những chủ đề như: Giúp với, cần gấp, phải làm sao...)
  • Chủ đề mới phải nằm trong đúng chuyên mục, đúng tiêu chí của box. Không được viết hoa toàn bộ.
  1.3. Quy định về bài viết: Thành viên khi tham gia hay tạo lập một chủ đề nhất định cần tuân thủ những quy định sau đây:
  • Không sử dụng ngôn ngữ hay hình ảnh thô tục vi phạm đạo đức, mang tính khiêu dâm, xúc phạm người khác. Không gây thù hằn, không bàn luận về các vấn đề mang tính chất tôn giáo, chính trị, tuân thủ pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  • Không được phổ biến các loại virus, bom mail hay các hướng dẫn hacking. Không được hướng dẫn cách lừa gạt, các hoạt động vi phạm pháp luật.
  • Đăng bài đúng box, không được viết bài cùng nội dung trong các box khác nhau hoặc nhiều nick viết cùng một nội dung. Nếu bài viết đăng không đúng chỗ, trùng nội dung. Mod hoặc ban điều hành sẽ di chuyển vào đúng box hoặc xóa mà không báo trước.
  • Đọc hết các bài viết của chủ đề trước khi trả lời để tránh trả lời lạc đề, tránh trả lời không đúng, không chính xác hay làm mất lòng nhau khi chưa biết rõ đầu đuôi. Những bài viết không liên quan gì đến chủ đề có thể bị xóa.
  • Mỗi bài viết phải viết bằng Tiếng Việt có dấu. Tránh gửi các bài viết sai chính tả. Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại mà không cần thông báo trước.
  • Nghiêm cấm các hình thức lạm dụng diễn đàn để quảng cáo, rao vặt các dịch vụ hoặc sản phẩm tại các chuyên mục. Hiện nay diễn đàn chưa áp dụng cho đăng tin quảng cáo các loại và rao vặt.
  • Các bài viết bộc lộ quan điểm của người viết bài, không phải là quan điểm của toàn bộ diễn đàn, Mod hay Ban điều hành. Vì vậy, các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin gửi tới Diễn đàn cũng như các thông tin được liên kết tới từ bài viết của mình.
  • Bất kỳ thành viên nào cảm thấy một hình ảnh, bài viết có nội dung không lành mạnh hay không phù hợp với diễn đàn thì xin hãy thông báo cho Ban quản trị biết bằng e-mail hoặc tin nhắn cá nhân. Ban quản trị sẽ cố gắng xóa nội dung không lành mạnh trong thời gian sớm nhất nếu chúng tôi xét thấy việc xóa là cần thiết.
  1.4. Quy định về bài viết mang tính chất Spam: Các bài viết mang tính chất spam sẽ bị nhắc nhở, xóa bài, khóa bài ... tùy mức độ
  • Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý,... hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
  • Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc.
  • Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
  • Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận.
  • Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
  • Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn … hoặc copy bài trả lời của người khác rồi dán lại ở những trang sau
  • Bài chỉ có địa chỉ email để yêu cầu được cấp tài liệu => các bài viết này thuộc loại xin-cho, thành viên nên dùng PM để trao đổi hoặc cho đường dẫn, đính kèm tài liệu lên diễn đàn (nếu bạn chưa được đính kèm thì hãy post lên một web trung gian như photobucket.com, Mediafire.com ... và cho đường dẫn) - không đưa địa chỉ mail, số ĐT trực tiếp lên diễn đàn.
  • Những bài viết cảm ơn, đồng thuận không theo chủ đề Topic như "Thanks - cảm ơn bạn" + "Làm như bạn là đúng rồi" + "Tôi đồng ý với ý kiến đấy" ...
  • Những bài post sai Box, post với mục đích quảng cáo các loại hoặc có nội dung thô tục (từ ngữ, hình ảnh), phản động ....
  • Bài viết sai chính tả quá nhiều, sử dụng ngôn ngữ chat, ngôn từ xúc phạm thành viên khác
  1.5. Quy định về chữ ký:
  • Nên tạo chữ ký ngắn gọn , kích thước cho toàn bộ khung chữ ký về chiều ngang không được vượt quá độ rộng bình thường của trang diễn đàn, không được vượt quá 10 dòng với size cỡ chữ 4.
  • Kích thước ảnh không quá 200 x 50 pixel (rộng x cao), dung lượng không quá 19.5Kb.
  • Tuân thủ các điều khoản có liên quan trong Quy định chung.
  2. Thành viên diễn đàn phải có thái độ văn minh, lịch sự và xây dựng khi tham gia diễn đàn cả thảo luận trực tuyến trong diễn đàn cũng như các hoạt động khác.

  - Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người điều hành, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nảy, quá khích, ...

  - Thành viên không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ suồng sã thái quá trong bài viết. Thành viên không chửi thề nói tục, xúc phạm, hăm dọa các thành viên khác, nếu vi phạm sẽ bị khóa truy cập 1 tuần, tái phạm sẽ khóa truy cập 3 tháng và nếu cố tình sẽ bị khóa truy cập vĩnh viễn.

  - Khi bị xử lý kỷ luật, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên Ban quản trị diễn đàn. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên box "Góp ý – Hướng dẫn" (chỉ gửi duy nhất lên box đó). Ban quản trị sẽ xem xét và giải quyết. Thành viên phải tôn trọng quyết định sau cùng của Ban quản trị.

  - Thành viên khi lấy bài từ VnAcounting để đăng bài lên những website khác vui lòng thể hiện sự tôn trọng tác giả và cộng đồng webketoan bằng cách ghi rõ nguồn gốc.

  - Phải ghi rõ nguồn gốc khi trích dẫn nội dung từ nguồn khác.

  - Hãy click vào nút “Thích” để thay lời cảm ơn chủ topic.

  3. Trong tất cả những tranh chấp về quan điểm nhận định vấn đề, quyết định của Ban điều hành diễn đàn là quyết định sau cùng.

  Điều 2. Xử lý vi phạm nội quy:

  - Bất cứ thành viên nào của diễn đàn vi phạm quy định được nêu sẽ bị phạt.

  - Hình thức xử phạt: Nhắc nhở, sửa bài, di chuyển bài, khóa bài, xóa bài. Khóa thành viên, cấm hoạt động một thời gian hoặc xóa thành viên vĩnh viễn.

  - Trong phạm vi quyền hạn của mình, Ban quản trị diễn đàn (Admin và Mod) có quyền thực hiện các quy định xử phạt trên.

  BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN
  ----------------------------------------------------------------------------------
  * Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn.
   

 2. Đang tải...


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này